มกราคม 20, 2022
Joker123

Joker123 กับเกมMythical Sand

Joker123 ลุยทะเลทรายอันร้อนระอุ เพื่อไปชมความงามของทัชมาฮาล อนุสาวรีย์แห่งความรัก และความสูญเสีย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ผู้คนกล่าวขานถึงความงาม และความไม่น่าเป็นไปได้ว่า ในยุคโบราณจะสามารถสร้างสิ่งสวยงามขนาดนี้ได้อย่างไร แต่ในอีกแง่มุมหนึ่งนั้น อนุสาวรีย์แห่งนี้ก็เต็มไปด้วยเลือดและน้ำตาของอีกหลายคนที่อยู่เบื้องหลังความงาม จะเป็นยังไง

ย้อนไปดูทัชมาฮาลตอนเริ่มก่อสร้างกัน จักรพรรดิองค์ที่ 5 ในรางวงศ์โมกุล ชาห์ จาฮาน มีพระมเหสีสุดที่รัก คือพระนางอรชุมันท์ ต่อมาได้รับสมญานามว่า “มุมตัซ มาฮาล” ซึ่งแปลว่า “อัญมณีแห่งราชวัง” พระนางมีส่วนช่วยพระสวามีในการปกครองบ้านเมืองและการศึกสงคราม ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรทั่วไป

ค.ศ. 1631 พระนางมุมตัซ ทรงสิ้นพระชนม์หลังจากกำเนิดบุตรคนที่ 14 ได้เพียง 1 ชั่วโมง ก่อนสิ้นพระชนม์พระนางทรงขอร้องพระเจ้าชาห์ จาฮานเป็นครั้งสุดท้ายว่า “ให้พระองค์สร้างอนุสาวรีย์ที่ฝังศพให้โลกพิศวงด้วยเถิด”  สร้างความโศกเศร้าให้แก่พระเจ้าชาห์ จาฮาน ทรงทุกข์ระทมอยู่ถึง 2 ปี จึงทรงโปรดให้สร้าง “ทัชมาฮาล” ที่ริมฝั่งแม่น้ำยมุนา

ในเมืองอัครา ใช้เวลาก่อสร้างและตกแต่งนานถึง 22 ปี ทุกส่วนสร้างด้วยหินอ่อนสีขาวบริสุทธิ์ ศิลาแลง ประดับลวดลายเครื่องเพชร พลอย หิน โมรา เป็นสถาปัตยกรรมแนวโมกุล ผสมอาหรับเปอร์เซียนมุสลิม ใช้คนงานในการสร้าง 20,000 คน เป็นผลงานของสถาปนิกนามว่า อุสตาด อาห์เหม็ด ลาเฮารี ซึ่งเรื่องเศร้าที่เต็มไปด้วยการนองเลือดของการสร้างอนุสาวรีย์นี้คือ นักสถาปนิกผู้นี้พร้อมด้วยทีมงานทั้งหมด ถูกประหารชีวิต

 เนื่องจาก พระเจ้าชาห์ จาฮาน ไม่ต้องการให้ทีมช่างฝีมือเหล่านี้ ไปสร้างงานสถาปัตยกรรมที่งดงามเช่นให้แก่ผู้ใดอีก และสุดท้ายพระเจ้าชาร์ ก็ต้องถูกคุมขังที่คุกอัครา ด้วยฝีมือของลูกตนเอง เนื่องจากการใช้จ่ายเงินที่ฟุ่มเฟือยของพระองค์ พระองค์ทรงมอง ทัชมาฮาลผ่านลูกกรงห้องขังด้วยการเขย่งเท้า นานถึง 8 ปีก่อนสิ้นพระชนม์ โดยที่ทรงถือกระจกเล็ก ๆ ไว้ในมือ เพื่อที่จะได้เห็นภาพสะท้อนของทัชมาฮาลในกระจกก่อนสิ้นลมหายใจ

Joker123 และสัญลักษณ์ในเกม

โจ๊กเกอร์ นำสัญลักษณ์ ทัชมาฮาลมาให้ผู้เล่นได้ชื่นชมความงามดังนี้ เจ้าหญิง, นาฬิกาทราย, เจ้าชาย, หัวกระโหลก, ดาบคู่, ทัชมาฮาล, โหมดตัวอักษร A K Q J 10 9 รวม 12 สัญลักษณ์

2. ลักษณะเกม 5 รีล 3 แถว กับ 243 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอ สล็อต นับทิศทางการชนะไปจากซ้ายไปขวา วิเคราะห์ได้ว่า ไม่ง่ายเลย เพราะเส้นจ่ายเงินเยอะมาก การวางเดิมพันให้ได้กำไรที่พอเหมาะ เรียกว่า ต้องหลักสิบขึ้นไป ถ้าจะนำเทคนิคของเซียนบางคนมาเล่นนั่นคือ เมื่อเจอเส้นจ่ายเงินที่มากขนาดนี้ ให้เดิมพันเส้นจ่ายเงิน 15-20 เส้น ด้วยเงินเดิมพัน 50 บาท ใครสะดวกและพอมีทุนทดลองใช้สูตรนี้ได้ ส่วนใครที่ทุนน้อยแนะนำให้ลงทุนที่ตาละ 10 บาท เพื่อจะเข้าไปสู่โหมดฟรีสปินให้ได้ และค่อยเก็บกำไรคืนในโหมดนี้นั่นเอง

3. Scatter แทนด้วยรูป นาฬิกาทราย เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3 ภาพขึ้นไปจะได้เข้าสู่โหมดฟรีสปินทันที โดย นาฬิกาทรายนี้ ยังมีเงินรางวัลคูณมอบให้ผู้เล่นอีกด้วย เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 30-150-750 เท่าตามลำดับ

4. Wild แทนด้วยรูป เจ้าหญิง สามารถแทนสัญลักษณ์ได้ทุกสัญลักษณ์ยกเว้น Scatter

5. Free Spin เมื่อผู้เล่นได้เข้ามาที่โหมดนี้แล้ว จะได้รับฟรีสปินทันที 10 ครั้ง และระหว่างการหมุนฟรี นาฬิกาทรายก็จะปรากฏให้ผู้เล่นได้สะสมบวกเพิ่มฟรีสปินเข้าไป เพื่อโอกาสในการหมุนฟรี และชนะเส้นจ่ายเงินที่เพิ่มขึ้น เป็นฟรีสปินในฟรีสปิน หรือ จะเรียกว่า แจกเครดิตฟรี พร้อมโบนัสในฟรีสปินให้ผู้เล่นไปเลยก็ได้ เนื่องจากสัญลักษณ์ที่มีน้อยมาก เมื่อเทียบกับเส้นจ่าย ความเป็นไปได้ที่จะเปิดได้ Scatter ในจำนวนหลายครั้งติดกัน จึงมีโอกาสที่สูงมาก

6. เกมนี้มีเกมไพ่ดำแดงให้เล่นกันด้วย Gamble Feature สายรักความสะใจ ไม่พลาดเกมนี้แน่นอน ทายไพ่ให้ถูกว่าจะออกสีดำ หรือ สีแดง มีโอกาสทายถึง 5 ครั้ง ในการทายถูกแต่ละครั้ง จะมีเงินรางวัลคูณเพิ่มเข้าไปเรื่อย ๆ ถ้าทายถูกทั้งหมด รับเงินรางวัลเพิ่มเข้าไปได้เลย แต่ถ้าทายผิดแม้แต่ครั้งเดียว เงินรางวัลที่สะสมมาจะหายไปทั้งหมด ใครใจถึงก็เชิญได้กับเกมนี้

7. สัญลักษณ์ที่มีเงินรางวัลคูณที่น่าสนใจคือรูป

  • เจ้าชาย เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 25-375-750 เท่าตามลำดับ
  • กระโหลก เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 25-250-500 เท่าตามลำดับ
  • ดาบคู่ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 10-125-375 เท่าตามลำดับ
  • ทัชมาฮาล เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีบ จะได้รับเงินรางวัลคูณ 7.50-50-250 เท่า   ตามลำดับ

Mythical Sand by Joker123 ในตารางจ่ายเงิน จะเห็นได้ว่า เกมจ่ายเงินคูณรางวัลให้ค่อนข้างสูง เนื่องจากเกมรักษาสมดุลจากความมากมายของเส้นจ่ายเงินถึง 243 เส้น ด้วยอัตราการจ่ายเงินตอบแทนที่สูง เพื่อให้ผู้เล่น ได้รับกำไรที่คุ้มค่าการลงทุน เป็นความใส่ใจที่ค่ายเกมมอบให้แก่ลูกค้าที่แฟนคลับตลอดมา